Hạ tầng khu Nam Sài Gòn được chú trọng – cơ hội cho nhà đầu tư

1
595

Hạ tầng được chú trọng – ​Nam Sài Gòn đang trở thành tâm điểm của nhà đầu tư. Nhiều dự án Hot đang được chào bán trong năm 2017 nhờ những lợi thế lớn về hạ tầng.

Bất động sản khu Nam Sài Gòn đang nóng từng ngày nhờ hạ tầng đang phát triển đột phá

Với hàng loạt dự án đầu tư cơ sở hạ tầng và công trình giao thông trọng điểm đã và đang được triển khai hoàn thành trong 2 năm tới chắc chắn thị trường bất động sản khu Nam sẽ nóng không kém cạnh khu Đông.

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn

Với nhiều công trình trọng điểm kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố như:

  • Nâng cấp mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30 m, kết nối trực tiếp với tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh.
  • Hệ thống hầm chui ngã tư Nguyễn Hữu Thọ vs Nguyễn Văn Linh với 2600 tỷ VNĐ đầu tư.
  • Cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn. Kết nối Quận 7 với khu đô thị – trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm Quận 2. Với vốn đầu tư lên tới 5200 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành 2019.
  • Tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 – Nhà Bè với Quận 4 – 1 – 3 – Phú Nhuận – Gò Vấp và Quận 12. Tuyến metro số 4 sẽ chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh Quận 7. Ngoài ra còn các tuyến đường sắt 1 ray trên cao Monorail số 2 dài 27.2 km, kéo dài dọc Quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh – Quận 7, qua Quận 2 và tới Thanh Đa. Với tổng vốn đầu tư 15000 tỷ dự kiến đi vào hoạt động năm 2020. Tuyến xe buýt nhanh BRT kết nối Nam với khu Đông.
  • Ngoài ra còn có các dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái bắc từ Quận 7 sang Quận 4. Dự kiến xây dựng cuối năm 2017 và hoàn thành sau 18 tháng. Cầu Phước Khánh nối Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch – Đồng Nai.
  • Đặc biệt là dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận kết nối trực tiếp khu đô thị Mũi Đèn Đỏ Peninsula với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Một dự án trọng điểm tao động lực lớn cho sự phát triển khu vực Phú Thuận trong năm 2017 này.

Theo nhận định của giới chuyên gia, với các dự án có nâng cấp hạ tầng có quy mô lớn trong thời gian tới, thị trường bất động sản khu Nam sẽ luôn giữ vững được vị thế của mình. Khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn.

Hàng loạt các dự án lớn của các đại gia Bất Động Sản được triển khai tại Nam Sài Gòn

Sự phát triển mạnh về hạ tầng khiến khu Nam Sài Gòn đang trở thành một thỏi Nam Châm thu hút các đại gia bất động sản. Hàng loạt các dự án Bất Động Sản với quy mô và vốn đầu tư khủng đang được rót vào khu Nam mở ra rất nhiều cơ hội cho người mua nhà. Đáng nói đến nhất là khu đô thị Mũi Đèn Đỏ – Peninsula của CĐT Toàn Thịnh Phát với quy mô gần 120 hecta tổng vốn đầu tư gần 6 tỷ USD tại phường Phú Thuận Quận 7.

Chủ đầu tư Nam Long cũng tham gia thị trường khu Nam với khu đô thị Miruka Park với quy mô 26 hecta bao gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ… tại Bình Hưng Bình Chánh.
Luxgarden Quan 7

Phối cảnh  căn hộ Luxgarden Quận 7

Đất xanh cũng tham gia thị trường với dự án Luxgarden 2 mặt view sông, thiết kế dạng Resort với 76 căn hộ sân vườn trên cao, hơn 400 căn hộ ở. Tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng. Căn hộ Luxgarden tọa lạc tại 370 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Peninsula.

Quý anh/chị có nhu cầu Đầu tư cũng như tìm hiểu sâu dự án Opal Sky View, hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí. Mr. Đặng Xuân Bao – Cố vấn đầu tư & kinh doanh tập đoàn Đất Xanh:

Dien thoai lien heĐiện thoại: 0901 382 389

Email lien he Dang Xuan BaoEmail: Baodx@datxanh.com.vn

WebsiteWebsite: Dangxuanbao.com