Những anh/chị nào nên lựa chọn Du an High Intela Quan 8 quận 8?

0
330

những khách hàng nào nên quyết định Chung cư High Intela Quận 8 quận 8?

Tập đoàn Đất Xanh, một trong các Tập đoàn không ít mạnh đã tạo dựng được uy tín trên thị trường bất động sản. Những dự án của TĐ cũng như thành viên của Đất Xanh Group đầu tư đều có được niềm tin cũng như sự đáp lại tận tâm của anh/chị. Trong đó phải nhắc đến High Intela Quan 8 do LDG đầu tư & phát triển. Dự ánđang được đánh giá rất cao & rất đáng để đầu tư.

Can ho High Intela Quan 8 dự án có vị trí đắc địa mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt

Với giá tiền Dự định 22 – 25 triệu/m2 – Nên đầu tư Dự án High Intela Quận 8 hay không?

có vị trí mặt trước Đại lộ Võ Văn Kiệt, Can ho High Intela Quan 8 thuộc khu vực Q.8. TP. HCM. Vị trí của Chung cư High Intela Quận 8 quá tuyệt vời mà gần như không có dự án bất động sản nào khác sở hữu được. Từ đây, cư dân rất thuận lợi đi lại đến các quận huyện xung quanh như: Quận Bình Tân, Bình Chánh, Quận 6, Q.4, Quận 8… Hơn nữa với con đường đông đảo thông thoáng như Võ Văn Kiệt người dân đi lại về trung tâm thành phố chỉ 17 phút.

Không chỉ có các Tiện ích nội khu nổi bật như Thương mại dịch vụ, căn nhà hàng, vườn nướng khu Tiệc nướng ngoài trời, bể bơi, ngôi nhà rẻ, phòng tập gym… mà Du an High Intela còn tạo được sức hấp dẫn từ bố trí. Các nhà được bố trí ấn tượng, tiện nghi dễ chịu với các loại diện tích đa dạng từ 64,5 m2 đến 84,7 m2.

Với khoản tiền trên dưới 1 tỷ, Chung cư High Intela được nghiên cứu là một trong các mua lí tưởng nhất để Đầu tư và kinh doanh hoặc để ở. Vững chắc với các ưu điểm mà dự án này đem đến, rất nhiều gia đình mong muốn được sống tại đây.

các ai nên chọn lựa Can ho High Intela Quan 8?

Ai nên chọn mua căn hộ High Intela Quận 8

Du an High Intela Quan 8phù hợp với rất nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài ra là các gia đình trẻ, người mới lập nghiệp, công nhân viên có khoản thu nhập khá,…

các ai muốn sinh hoạt trong một cảnh quan đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi và dễ chịu sau một ngày công tác áp lực thì không nên bỏ qua High Intela Quan 8. Dự án này Hơn nữa là trọng tâm săn đón của những người làm việc tại: Q.8, Bình Chánh, Quận Bình Tân, Q.6, Quận 10, Q.11, Q.5, Q.1, Q.4 dọc theo ĐL Võ Văn Kiệt.

Thứ 2 là những gia đình với chỉ bán kính 5km từ Can ho High Intela. Dự án Ngoài ra thích hợp để cho thuê bởi dễ quản lý hoặc mua tích trữ tài sản thay cho kênh gửi tiết kiệm ngân hàng.

Cuối cùng là giới đầu tư bởi thời cơ hạ tầng và giá trị đầu tư rất cao lên đến 30%.

Để được hỗ trợ tốt nhất những phương án đầu tư cư dân vui lòng liên hệ Bao:

ĐẲNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ:

Dang ky tu van Dang Xuan Bao

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA HOTLINE: 0901 382 389

Mr. ĐẶNG XUÂN BAO

Website cá nhân:https://dangxuanbao.com

Bao Đặng - tư vấn bất động sản Tập đoàn Đất XanhTôi Là Đặng Xuân BaoCố vấn Đầu tư và kinh doanh – Đất Xanh Group, Với quan điểm luôn mang đến các điều tốt đẹp nhất cho người dân, Bao sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất từ dự án cho đến tư vấn kinh phí giúp khách hàng có thể yên tâm khi sở hữu cho mình một nhà tại Can ho High Intela.

Tin tức Can ho High Intela tại:https://canhohighintelaquan8.com/