NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI!

0
171

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI!

Để bất động sản hay bất kỳ một tài sản nào đầu tư tăng giá thì yếu tố quyết định hàng đầu vẫn là sự kỳ vọng của nhà đầu tư về “CẦU” tương lai so với hiện tại. Sự kỳ vọng càng cao thì niềm tin của KH sẽ càng lớn để quyết định đầu tư.

Vậy những yếu tố nào quyết định bất động sản nói chung và Biên Hoà Universe Complex nói riêng sẽ TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI?

1. YẾU TỐ VĨ MÔ NÓI CHUNG:

Có 3 yếu tố giúp bất động sản nói chung sẽ có điều kiện tốt để phát triển:

+ Đầu tư công: (Xây dựng các công trình về giao thông, kinh tế, xã hội,…) được đẩy mạnh: Trong năm 2020 nguồn vốn đầu tư công được triển khai mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án về hạ tầng giao thông, kinh tế được bơm vốn triển khai mạnh mẽ.

+ Lãi suất: Ngân hàng nhà nước cắt giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm => Lãi suất cho vay cũng giảm theo => Tạo điều kiện tốt để nhà đầu tư, người dân có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư vào bất động sản.

Thêm nữa 1 lượng lớn KH là những người trước đây chỉ gửi tiết kiệm thay vì tiếp tục gửi với lãi suất thấp sẽ sử dụng tiền đó để đầu tư. Trong đó có chứng khoán, bất động sản, vàng, ngoại hối,… Và bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất.

+ Chính trị đã ổn định, công tác phòng chống dịch tốt cũng là những điều kiện để giúp bất động sản phục hồi mạnh mẽ.

2. NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN BIÊN HOÀ TĂNG GIÁ:

2.1 Các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm:

Biên Hoà Đồng Nai sở hữu cả hệ thống giao thông: Đường bộ, đường thuỷ, đường sắt và trong tương lai là đường Hàng Không. Công hưởng với các dự án hạ tầng trọng điểm đang triển khai thì đây sẽ là những cú hích mạnh về hạ tầng để tạo ra sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới cho khu vực này.

  • Sân bay Long Thành
  • Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu
  • Hương Lộ 2
  • Cao tốc bến lức long thành
  • Đường vành đai 3
  • Ga Metro Số 1 kéo dài chợ Sặt – Hố Nai

2.2 Hạ tầng kinh tế:

  • Biên Hoà Đồng Nai là thủ phủ Công Nghiệp của Việt Nam với số lượng KCN lớn nhất cả nước với 32 KCN. Trong năm 2021 dự kiến mở thêm 6 KCN mới.
  • Thu hút vốn FDI đứng thứ 4 cả nước. Trong tương lai khi sân bay long thành, cao tốc biên hoà vũng tàu đi vào hoạt động thì khả năng thu hút vốn FDI có thể đứng TOP đầu cả nước.
  • Đồng Nai thuộc Top 5 tỉnh thành của VN xuất khẩu trên 10 tỷ đô.
  • Đồng Nai nằm trong tứ giác kinh tế phía nam gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu đóng góp tới 39,8% GDP cả nước.

KHI HẠ TẦNG GIAO THÔNG VÀ KINH TẾ PHÁT TRIỂN SẼ TẠO RA CÔNG ĂN VIỆC LÀM => THU HÚT NGUỒN NHÂN LỰC LỚN => TỪ ĐÓ TẠO RA NHU CẦU VỀ NHÀ Ở.

VẬY CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ KHÁCH HÀNG SẼ MUA GÌ? NHÀ HAY CĂN HỘ?

Tâm lý chung sẽ muốn sống ở trung tâm thành phố. Đặc biệt thu nhập càng cao thì chắc chắn sẽ muốn sống tại trung tâm thành phố để đảm bảo các nhu cầu sống văn minh, nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, y tế sức khoẻ, con cái,… nơi mà các vùng ven không thể đáp ứng được.

Những lợi thế của căn hộ Biên Hoà Universe Complex

Đó là lý do vì sao Đồng Nai có 3 triệu dân thì có tới 1,2 triệu dân tập trung tại TP. Biên Hoà. Việc lựa chọn căn hộ hay đất nền để xây nhà phụ thuộc vào tài chính/sở thích của khách hàng. Nhưng với mật độ dân cư đang cực kỳ đông như hiện nay, quỹ đất ngày càng khan hiếm + xu thế nhà cao tầng đang phát triển tại các đô thị hiện đại chắc chắn sẽ tạo ra một lượng nhu cầu rất lớn về căn hộ trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết dự án tại: https://www.canhobienhoahungthinh.com/

Đặng Xuân Bao – Tư vấn bất động sản Hưng Thịnh

Chia Sẻ