Nhờ lợi thế hạ tầng! khu Đông đang thu hút rất đông khách hàng có nhu cầu ở thực

0
455

Với điểm nhấn các trục giao thông huyến mạch như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 13. Cùng lợi thế về thiên nhiên được Sông Sài Gòn và Đồng Nai bao bọc, hạ tầng và dân cư hình thành lâu đời và phát triển mạnh trong thời gian vừa qua. Vì vậy những dự án tại khu Đông đang rất hấp dẫn người mua ở thực cũng như nhà đầu tư.

Cửa ngõ Đông Bắc, Xây hầm chui, làm cầu vượt và mở đường lớn

Cửa ngõ Đông Bắc nằm trong tổng thể quy hoạch của khu Đông với tổng vốn đầu tư lên tới 70%/ tổng vốn đầu tư của toàn Thành Phố. Đông Bắc đang được xem là khu vực đầy tiềm năng với hạ tầng phát triển ổn định. Đặc biệt khu vực này sở hữu 3 tuyến đường huyết mạch về giao thông đường bộ, 1 tuyến đường sông và đường sắt.

Đáng chú ý nhất về hạ tầng đó là dự án nâng cấp cầu Bình Triệu 2 – với kinh phí lên tới gần 2600 tỷ đồng. Dự án gồm 5 hạng mục chính: Vòng xoay ngã 5 đài Liệt Sỹ rộng 22,5m; hầm chui đoạn Xô Viết Nghệ Tinh – Quốc lộ 13 dài 450m; mở rộng đoạn đường Chu Văn An nối với ngã 5 đài Liệt Sỹ rộng 23m; Mở rộng Quốc lộ 13 lộ giới 60m; nâng cấp đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí từ Nguyễn Hữu Cảnh tới cầu Đỏ lộ giới 30m.

Ngoài ra, việc di rời bến Xe Miền Đông hoàn thành cuối năm 2018, Kết nối Phạm Văn Đồng với Quốc Lộ 1A qua ngã 4 Gò dưa nối liền Vành Đai 2, vận hành tuyến Buýt đường sông…đã cho thấy sự quyết tâm của TP. Hồ Chí Minh trong việc phát triển hạ tầng – thúc đẩy phát triển kinh tế của khu Đông Bắc.

Saigon Riverside City hấp dẫn do cạnh các trục giao thông chính cảu TP. HCM

Bất động sản khu Đông hút khách nhờ điểm nhấn về hạ tầng

Điểm nhấn về hạ tầng là đòn bẩy thúc đẩy phát triển bất động sản khu Đông. Đặc biệt dọc các tuyến đường Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng. Hơn nữa với lợi thế lớn nhờ có sông Sài Gòn chảy qua thì những dụ án bất động sản có vị trí cạnh Sông luôn được nhà đầu tư săn đón. Điển hình như Opal Riverside, Opal Garden, 4S Riverside, Vạn Phúc Riverside… đều có lượng giao dịch rất tốt. Tuy nhiên nguồn cung vẫn còn rất khan hiếm.

Trong khi những quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm thì dự án Saigon Riverside City với quỹ đất gần 2.5 Hecta nổi bật lên với vị trí nhất cận thị – nhị cận giang và tam cận lộ. Mặt tiền Saigon Riverside City là quốc lộ 13 với lộ giới 60m. Mặt sau là sông Sài Gòn với hơn 100m đường sông cùng bề mặt nước lên tới 300m. Dự án được Đất Xanh Miền Nam (Thành viên Đất Xanh Group) phát triển và phân phối.

Saigon riverside bên sôngMức giá tham chiếu từ 1,28 tỷ/căn 2 phòng ngủ, bàn giao hoàn thiện. Hệ thống tiện ích nội khu nổi bật với 4 tầng trung tâm thương mại, bến du thuyền, công viên trung tâm, hồ điều hòa, khu Gym – Spa, BBQ…kết hợp với ứng dụng khu đô thị Thông Minh vào trong dự án. Saigon Riverside City sẽ là một lựa chọn tốt để an cư lập nghiệp cả về vị trí và giá bán.

 Nguồn: Dangxuanbao.com