Tập đoàn Đất Xanh cho ra mắt siêu dự án khu Đông Gem Riverside Quận 2

0
889

ĐẤT XANH GIỚI THIỆU DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2

Chiều ngày 29/1/2018 tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM) Đất Xanh Group tổ chức lễ giới thiệu dự án Gem Riverside. Đây là dự án đầu tiên được công bố vào quý 1/2018 này tại khu Đông. Chính vì vậy Gem Riverside được rất nhiều đơn vị kinh doanh, sàn phân phối bất động sản mong đợi.

1.Le ra quan can ho Gem Riverside

Hơn 3500 chuyên viên tư vấn tới tham dự sự kiện Gem Riverside

Tại lễ công bố có sự hiện diện của BLĐ Tập đoàn Đất Xanh, Chủ đầu tư dự án Gem Riverside, Ban BLĐ các Công ty đối tác chiến lược, sàn liên kết và hơn 3.500 nhân viên kinh doanh toàn hệ thống

Đại sảnh chính lớn nhất của Trung tâm hội nghị The Adora Luxury dường như vẫn trở nên quá chật chội bởi sức hút của dự án. Chuyên viên tư vấn, NVKD BĐS từ khắp mọi nơi tìm đến điểm hẹn, đứng kín hết cả các hành lang xung quanh để nghe vọng vào nội dung chia sẻ về dự án, tạo nên độ nóng và “hot” chưa từng thấy cho một sự kiện BĐS tổ chức vào đầu năm 2018.

2.Le ra quan can ho Gem Riverside

Đồng hồ đã điểm, sự kiện lễ giới thiệu dự án Gem Riverside đã chính thức khởi động. Mở màn sự kiện là màn múa hiện đại tương tác cùng hiệu ứng ánh sáng âm thanh sống động. Cả hội trường như đắm chìm theo dẫn dắt câu chuyện về Gem Riverside, để đi theo chân các nàng tiên tìm ra kho báu mang trọn vẹn ý nghĩa phong thủy kết hợp bởi 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với những mật mã bí mật lần lượt được giải đáp xong, “kho báu” bí mật Gem Riverside cuối cùng đã được xuất hiện trong sự vỡ òa tràn đầy thích thú của tất cả mọi người.

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện ích đẳng cấp, dự án resort cao cấp Gem Riverside thật sự xứng đáng được xem như là “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”.

Gem Riverisde

Phối cảnh tổng thể dự án Gem Riverside Quận 2

Dự kiến, dự án sẽ được CĐT chính thức bán hàng vào Quý 4/2018. Tuy nhiên, mới chỉ ở giai đoạn ra mắt vào đầu năm 2018, Gem Riverside đã tạo được sức hút và độ nóng lên đến hơn 1000 độ C khi quy tụ được sự quan tâm của cả thị trường, hứa hẹn sẽ là một dự án đem lại thành công đột phá cho CĐT Đất Xanh.

Ngay tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Đất Xanh cũng chính thức ký kết hợp tác với vơi 30 đối tác chiến lược để phát triển và phân phối dự án Gem Riverside.

Thông tin chi tiết dự án Gem Riverside Quý khách tham khảo tại:

https://duangemriversidequan2.com/