Huyền thoại Greg Norman đích thân thiết kế Golf Course & Golf Villas tại Merryland Quy Nhơn

0
129

Greg Norman – Huyền thoại Golf nổi tiếng người Úc có biệt danh “The Great White Shark – Cá mập trắng vĩ đại”. Người đã giữ vị trí số 1 thế giới trong hơn 6 năm với 91 giải vô địch Golf trên toàn thế giới. Trong đó có tới 20 giải PGA: “Giải đấu Golf trình độ cao bậc nhất trên Thế Giới” – Nơi quy tụ những Golfer chuyên nghiệp nhất thế giới. Giải đấu mà bất kỳ Golfer chuyên nghiệp nào cũng ao ước một lần được thi đấu trong cuộc đời mình.

Ông cũng là người lên ý tưởng thiết kế cho hơn 100 sân Golf nổi tiếng trên thế giới tại 34 quốc gia và 6 châu Lục. Với triết lý: “Giữ tối đa các đặc điểm tự nhiên vốn có” mỗi sân Golf mà Greg Norman thiết kế sẽ mang một dấu ấn hoàn toàn khác biệt mà không phải bản sao của bất kỳ sân Golf nào trước đó.

GOLF COURSE & GOLF VILLAS – Quần thể sân Golf & Villas trong quần thể nghỉ dưỡng MERRYLAND QUY NHƠN được đích thân Huyền Thoại Greg Norman đến khảo sát năm 2021 và trực tiếp lên ý tưởng thiết kế.

Đây là 1 trong 10 sân Golf khó nhất khu vực Đông Nam Á. Với đa dạng địa hình thiết kế: Thung lũng, Hồ nước, Cồn cát và Sườn đồi sẽ làm tăng độ khó và thử thách cho bất kỳ Golfer chuyên nghiệp nào khi đến đây chinh phục.

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi Golf giữa một thung lũng xanh ngát, nhấp nhô cồn cát trắng tinh, nước biển xanh ngọc và hai bên là triền núi được mây mờ che phủ sẽ là một trải nghiệm chơi Golf kết hợp giữa Núi – Rừng & Biển cực kỳ tuyệt vời và khó quên chỉ có tại Merryland Quy Nhơn – Kỳ quan nghỉ dưỡng miền nhiệt đới.

Bao Đặng – Tư vấn BĐS tập đoàn Hưng Thịnh – Dangxuanbao.com